บริการข้อมูลฟรี ของ Tungstate

Chinatungsten Online (เซียะเหมิ) มนู & ฝ่ายขายคอร์ป (CTOMS) ได้ให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกรายเสมอการบริการลูกค้าเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินงานประจำวันของ บริษัท Chinatungsten Online ได้ดำเนินการบริการในการปรับแต่งการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการผลิตการบรรจุและการส่งมอบ Tungstate รวมถึงทุกขั้นตอนของการสื่อสารกับลูกค้าเกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐานของ Tungstate และวิธีการสั่งซื้อ

บริการข่าวราคาและข้อมูลของ Tungstate
จัดทำเว็บไซต์เกี่ยวกับ Tungstate ให้กับลูกค้าในภาษาต่างๆซึ่งครอบคลุมเนื้อหาเกือบทั้งหมดของ Tungstate เช่นการแนะนำความรู้การวิจัยเชิงวิชาการสิทธิบัตรราคาวิธีการผลิตการบรรจุการจัดส่งมาตรฐานแห่งชาติวิธีการทดสอบและ อุปกรณ์ที่ช่วยให้ลูกค้าได้รับทราบ Tungstate อย่างชัดเจน

แผนกประสานงานเครือข่าย Chinatungsten Online ที่จัดตั้งขึ้นตามข้อมูลที่สะสมและสถิติในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาซึ่งมีหน้าที่รับผิดชอบในการติดต่อกับองค์กรทังสเตนและโมลิบดีนัมและที่ปรึกษามืออาชีพทุกวันเพื่อรวบรวมข่าวสารข้อมูลและแนวโน้มราคา ผลิตภัณฑ์ทังสเตนและโมลิบดีนัม Chinatungsten Online ให้บริการด้านราคาและข้อมูลแก่ลูกค้าด้วยวิธีการดังต่อไปนี้:

1) เว็บไซต์ Tungstate ครอบคลุมข้อมูลเกือบทั้งหมดของผลิตภัณฑ์

2) ศูนย์ข่าวของ CTOMS ให้ข่าวสารล่าสุดราคาและการวิเคราะห์การตลาด / แนวโน้มของทังสเตน / ผลิตภัณฑ์โมลิบดีนัม

3) เว็บไซต์ของสมาคมอุตสาหกรรมทังสเตนของจีน (CTIA) ให้ข่าวสารและข้อมูลทุกวัน เกี่ยวกับอุตสาหกรรมทังสเตนนโยบายเศรษฐกิจมหภาคระดับชาติข้อมูลอุตสาหกรรมทั้งในและต่างประเทศ เว็บไซต์เป็นเจ้าของโดย CTIA ดำเนินการโดย Chinatungsten Online ตั้งแต่ปี 2000 เราทุ่มเทให้กับลูกค้าทั้งหมดที่มีข่าวทังสเตนราคาและข้อมูลฟรีซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ได้รับอนุญาตมากที่สุดล่าสุดและเป็นเว็บไซต์ที่ครอบคลุมที่สุดของอุตสาหกรรมทังสเตน